Sơ đồ website | Liên hệ | Kiểm tra thư | Tiếng Anh
Liên kết website
 
Thông tin cần biết
Thời tiết
Tỷ giá vàng
Chứng khoán
Tỷ giá ngoại tệ
Bình chọn
Bạn đánh giá trang web như thế nào?
Rất đẹp
Tương đối
Bình thường
Xem kết quả bỏ phiếu
Thống kê truy cập
  Khoa học công nghệ

Đến hẹn lại lên, 6 tuần sau khi phiên bản 9.0 được trình làng, Firefox đã cho ra mắt phiên bản chính thức Firefox 10, với khả năng hỗ trợ và tương thích gần như đầy đủ các add-on hiện nay.

Nhiều nguồn tin dẫn lời các công tố viên liên bang Mỹ cho biết dữ liệu người dùng trên trang chia sẻ Megaupload có thể bị xóa sổ hoàn toàn vào thứ 5 tới.


5 giờ sáng ngày 22/12 vừa qua (giờ VN), một cảnh tượng rất hiếm gặp của vũ trụ đã diễn ra: sao Kim và sao Mộc rực sáng trên bầu trời, trong khi sao Hải vương và Diêm vương tinh lấp ló ở giữa và có thể quan sát được bằng kính viễn vọng cỡ nhỏ.

Ngày 23/12/2011, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Nhà báo Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) công bố 10 sự kiện khoa học và công nghệ nổi bật năm 2011. Phần lớn các sự kiện nói trên là kết quả của việc triển khai Quyết định số 171/2004/QĐ-TTg, ngày 28/9/2004 của Thủ tướng Chính phủ thực hiện Đề án đổi mới cơ chế quản lý hoạt động khoa học và công nghệ. Dưới đây là 10 sự kiện khoa học và công nghệ nổi bật nhất năm 2011 trong các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn; cơ chế chính sách; tôn vinh nhà khoa học; hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ; ứng dụng công nghệ.

Ngày 12-10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp phục vụ hội nhập và phát triển”. 

Thạc sĩ Hoàng Đức Long, Viện nghiên cứu cơ khí đã nghiên cứu và ứng dụng thành công một phương pháp hàn mới, đó là hàn điện xỉ áp lực để hàn nối đối đầu cốt thép phục vụ xây dựng các khu nhà cao tầng, với chất lượng mối hàn cao hơn, giá thành rẻ hơn. Công trình “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và thiết kế chế tạo thiết bị hàn điện xỉ hàn đối đầu cốt thép trong bê tông nhà cao tầng” của anh đã giành giải nhì giải thưởng VIFOTEC năm 2010.TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT THẠCH KHÊ
Địa chỉ: Số 64, Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393. 897. 198  Fax:0393. 896. 198