Sơ đồ website | Liên hệ | Kiểm tra thư | Tiếng Anh
Liên kết website
 
Thông tin cần biết
Thời tiết
Tỷ giá vàng
Chứng khoán
Tỷ giá ngoại tệ
Bình chọn
Bạn đánh giá trang web như thế nào?
Rất đẹp
Tương đối
Bình thường
Xem kết quả bỏ phiếu
Thống kê truy cập
  Khoa học công nghệ
Dữ liệu trên Megaupload sẽ biến mất trong 2 ngày nữa
Ngày cập nhật: 01-02-2012

Nhiều nguồn tin dẫn lời các công tố viên liên bang Mỹ cho biết dữ liệu người dùng trên trang chia sẻ Megaupload có thể bị xóa sổ hoàn toàn vào thứ 5 tới.

Cục điều tra liên bang Mỹ và Bộ tư pháp nước này ra đã lệnh cấm truy cập trang chia sẻ dữ liệu Megaupload, đồng thời bắt giữ 7 người do website này cho phép lưu trữ hàng triệu dữ liệu phim ảnh, âm nhạc và các nội dung bất hợp pháp khác.

Trước động thái từ nhà chức trách Mỹ, đại diện Megaupload cho hay, hàng triệu người dùng lưu trữ dữ liệu trên trang chủ yếu là ảnh gia đình và các tài liệu cá nhân. Họ đã không thể truy cập các dữ liệu này từ đầu tháng 1, nhưng cơ hội lấy lại các file vẫn còn.

Megaupload cho các công ty bên ngoài lưu trữ dữ liệu có tính phí và luật sư đại diện của Megaupload cho biết hiện chính phủ đã đóng băng tài khoản của công ty này.


Cũng theo luật sư của Megaupload, công ty này đang làm việc với các công tố viên nhằm tránh cho các dữ liệu bị xóa, tuy nhiên, ít nhất khoảng 50 triệu người dùng có dữ liệu nằm trong vòng nguy hiểm.

"Chúng tôi lạc quan vào thời điểm này rằng cả chính phủ Mỹ và Megaupload luôn mong muốn bảo vệ khách hàng", vị luật sư của Megaupload nói.

Tuy nhiên, theo thông tin từ văn phòng luật sư và Bộ tư pháp Mỹ, dự kiến vào thứ 5 (2/2) tới đây hai hãng lưu trữ là Carpathia Hosting và Cogent Communications Group sẽ bắt đầu tiến hành xóa các dữ liệu người dùng Megaupload.


Theo Infonet.vn

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT THẠCH KHÊ
Địa chỉ: Số 64, Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393. 897. 198  Fax:0393. 896. 198