Sơ đồ website | Liên hệ | Kiểm tra thư | Tiếng Anh
Liên kết website
 
Thông tin cần biết
Thời tiết
Tỷ giá vàng
Chứng khoán
Tỷ giá ngoại tệ
Bình chọn
Bạn đánh giá trang web như thế nào?
Rất đẹp
Tương đối
Bình thường
Xem kết quả bỏ phiếu
Thống kê truy cập
  Tin trong ngành
Hóa chất mỏ Quảng Ninh: Không an toàn - không làm việc
Ngày cập nhật: 07-11-2012
Là khẩu hiệu của Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Quảng Ninh - đơn vị chuyên sản xuất, vận chuyển và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp… nhằm phát huy có hiệu quả công tác đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.
 

 

 

Do đặc thù là một ngành nghề sản xuất có nhiều nguy cơ cao về mất an toàn lao động, cho nên công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Quảng Ninh đã không ngừng nâng cao năng lực quản lý sản xuất, khai thác và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng thời coi trọng đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật.
 
Với khẩu hiệu" Không an toàn, không làm việc" được tất cả các bộ phận gián tiếp cũng như các phân xưởng sản xuất luôn triển khai thực hiện nghiêm túc công tác an toàn bảo hộ lao động. Hàng năm, công ty đã chi hàng tỉ đồng cho công tác bảo hộ lao động với các biện pháp về an toàn vệ sinh lao động – phòng chống cháy nổ; cải thiện điều kiện làm việc; chăm sóc sức khỏe cho người lao động; tuyên truyền, huấn luyện về công tác bảo hộ lao động… Đặc biệt là việc nâng cao nhận thức của người lao động trong quá trình trực tiếp sản xuất ở các vị trí trong từng phân xưởng.
 
Hội đồng bảo hộ lao động của công ty có 12 người, cán bộ chuyên trách về công tác bảo hộ lao động có 8 người, mạng lưới an toàn vệ sinh viên (ATVSV) có 85 người. Riêng mạng lưới ATVSV được giao nhiệm vụ cụ thể ở từng công đoạn sản xuất theo quyết định phê duyệt của giám đốc công ty. Mạng lưới giám sát luôn nhắc nhở người lao động thực hiện tốt các quy định về bảo hộ lao động tại nơi làm việc, bên cạnh đó còn giúp người lao động liên hệ với công ty đề xuất các vấn đề liên quan đến điều kiện và môi trường làm việc trong phân xưởng để góp phần bảo vệ sức khỏe của họ. Hàng năm thường xuyên tổ chức diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy, chữa cháy của công ty thực hiện tốt phương châm dập tắt ngay ngọn lửa, trước khi gọi cứu hộ của đội chữa cháy chuyên nghiệp.
 
P.V(Theo vinacomin.vn)
 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT THẠCH KHÊ
Địa chỉ: Số 64, Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393. 897. 198  Fax:0393. 896. 198