Sơ đồ website | Liên hệ | Kiểm tra thư | Tiếng Anh
Liên kết website
 
Thông tin cần biết
Thời tiết
Tỷ giá vàng
Chứng khoán
Tỷ giá ngoại tệ
Bình chọn
Bạn đánh giá trang web như thế nào?
Rất đẹp
Tương đối
Bình thường
Xem kết quả bỏ phiếu
Thống kê truy cập
  Tin hoạt động
Hội nghị đại biểu Người Lao động Công ty CP sắt Thạch Khê năm 2015
Ngày cập nhật: 18-03-2015

 Ngày 18 tháng 3 năm 2015, Công ty cổ phần sắt Thạch Khê đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động  năm 2015. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng với tinh thần dân chủ, đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động.

Đến dự  và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Mật - Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn  Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam , đồng chí Trần Văn Chiều, Phó tổng giám đốc - Chủ tịch HĐQT - TIC, đồng chí Lê Thanh Xuân - Phó chủ tịch Công đoàn TKV. Về phía Công ty có: đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Đình Sơn, Phó bí thư Đảng ủy - Phó tổng giám đốc Công ty,  Chủ tịch Công đoàn, Hội CCB, ĐTN Công ty, cùng 72 đại biểu ưu tú, đại diện cho 215 CNVC lao động của công ty.   

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đình Sơn, Phó bí thư Đảng ủy - Phó tổng giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Báo cáo đã đánh giá thực trạng hoạt động của Công ty năm 2014 về các lĩnh vực và đưa ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2015 cùng những giải pháp cụ thể.

 Đ/c Nguyễn Đình Sơn, Phó bí thư Đảng ủy - Phó tổng giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Minh Tân  -  Chủ tịch công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2014 và báo cáo kết quả Hội nghị người lao động các cấp. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh nhưng công tác đảm bảo việc làm, chăm lo cho người lao động luôn được Công ty chú trọng.

Đ/c Nguyễn Minh Tân - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2014.

Trong Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận được đưa ra góp ý những vấn đến liên quan đến việc chăm lo đời sống cho người lao động. Thay mặt cho đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Đình Sơn, Phó bí thư Đảng ủy - Phó tổng giám đốc Công ty đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến của người lao động, cũng như đề ra các giải pháp cụ thể để xây dựng công ty ngày càng phát triển. Hội nghị đã đồng tình và nhất trí cao với những giải đáp kiến nghị.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu 04 đồng chí đại diện cho người lao động tham gia đối thoại định kỳ, đồng thời tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm Ban lãnh đạo Công ty.

Đ/c Phạm Văn Mật, Thành viên - Hội đồng thành viên Tập đoàn công nghiệpThan - Khoảng sản Việt Nam phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị đại biểu lao động năm 2015 đồng chí Phạm Văn Mật,Thành viên - Hội đồng thành viên đại diện cho lãnh đạo Tập đoàn công nghiệpThan - Khoáng sản Việt Nam phát biểu ý kiến, đánh giá biểu dương những thành tích đã đạt được trong những năm qua; đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế mà CBCNV Công ty cần khắc phục trong thời gian tới và định hướng chỉ đạo những công việc cần làm để Công ty hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2015 và những năm tiếp theo.

  Sau hơn 4h đồng hồ làm việc nghiêm túc, sôi nổi và hiệu quả Hội nghị người lao động năm 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp, trong sự hân hoan, đoàn kết của toàn thể CBCNV - LĐ thể hiện tinh thần quyết tâm, đồng lòng phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm 2015.

Thu Ngân

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT THẠCH KHÊ
Địa chỉ: Số 64, Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393. 897. 198  Fax:0393. 896. 198