Sơ đồ website | Liên hệ | Kiểm tra thư | Tiếng Anh
Liên kết website
 
Thông tin cần biết
Thời tiết
Tỷ giá vàng
Chứng khoán
Tỷ giá ngoại tệ
Bình chọn
Bạn đánh giá trang web như thế nào?
Rất đẹp
Tương đối
Bình thường
Xem kết quả bỏ phiếu
Thống kê truy cập
  Tin hoạt động
Hội nghị đại biểu Người Lao động Công ty CP sắt Thạch Khê năm 2016
Ngày cập nhật: 24-02-2016

 Ngày 24 tháng 2 năm 2016, Công ty cổ phần sắt Thạch Khê đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động  năm 2016. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng với tinh thần dân chủ, đoàn kết của tập thể CNVC-LĐ.

Đến dự  và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn  Xuân  Hán - Phó chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí Trần Quốc Lộc, Chủ tịch HĐQT-TIC. Về phía Công ty có: đồng chí Nguyễn Văn Sinh Tổng giám đốc, đồng chí Nguyễn Đình Sơn, Đỗ Đình Thừa Phó tổng giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn, Hội CCB, ĐTN Công ty, cùng 85 đại biểu ưu tú được bầu tại Hội nghị các đơn vị, đại diện cho 209 CNVC-LĐ của công ty.   

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Sinh,Tổng giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Báo cáo đã đánh giá thực trạng hoạt động của Công ty năm 2015 về các lĩnh vực và đưa ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2016 cùng những giải pháp cụ thể.

Đ/c Nguyễn Văn Sinh, Tổng giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016

 Hội nghị đã nghe đồng chí  Đào Thị Ngọc Trâm-TB thanh tra nhân dân đã trình bày báo cáo công tác thanh tra năm 2015 và phương hướng năm 2016. Trong Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận được đưa ra góp ý những vấn đến liên quan đến việc chăm lo đời sống cho người lao động. Thay mặt cho đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Văn Sinh,Tổng giám đốc Công ty đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến của người lao động, cũng như đề ra các giải pháp cụ thể để xây dựng công ty ngày càng phát triển. Hội nghị đã đồng tình và nhất trí cao với những giải đáp kiến nghị.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu 04 đồng chí đại diện cho người lao động tham gia đối thoại định kỳ và bầu bổ sung thêm một đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân, đồng thời tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm Ban lãnh đạo Công ty.

Đ/c Nguyễn Xuân Hán-Phó chủ tịch Công đoàn TKV phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị đại biểu lao động năm 2016 đồng chí Nguyễn Xuân Hán – Phó chủ tịch Công đoàn TKV đại diện cho lãnh đạo Tập đoàn công nghiệpThan-Khoáng sản Việt Nam phát biểu ý kiến, đánh giá biểu dương những thành tích đã đạt được trong những năm qua; đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế mà CBCNV Công ty cần khắc phục trong thời gian tới và định hướng chỉ đạo những công việc cần làm để Công ty hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2016 và những năm tiếp theo.

  Sau hơn 4h đồng hồ làm việc nghiêm túc, sôi nổi và hiệu quả Hội nghị người lao động năm 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp, trong sự hân hoan, đoàn kết của toàn thể CBCNV- LĐ thể hiện tinh thần quyết tâm, đồng lòng phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm 2016.

Thu Ngân

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT THẠCH KHÊ
Địa chỉ: Số 64, Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393. 897. 198  Fax:0393. 896. 198