Sơ đồ website | Liên hệ | Kiểm tra thư | Tiếng Anh
Liên kết website
 
Thông tin cần biết
Thời tiết
Tỷ giá vàng
Chứng khoán
Tỷ giá ngoại tệ
Bình chọn
Bạn đánh giá trang web như thế nào?
Rất đẹp
Tương đối
Bình thường
Xem kết quả bỏ phiếu
Thống kê truy cập
  Tin hoạt động
Công ty cổ phần sắt Thạch Khê tổ chức lớp huấn luyện AT - VSLĐ định kỳ năm 2016
Ngày cập nhật: 11-03-2016

 Thực hiện Thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội “Quy định về công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động” và Kế hoạch AT - BHLĐ năm 2016 của Công ty. 

Ngày 10/3/2016, Công ty cổ phần sắt Thạch Khê đã khai giảng lớp huấn luyện an toàn lao động - vệ sinh lao động định cho 146 CBCNV thuộc đối tượng nhóm IV và 30 An toàn vệ sinh viên.

 Trong những năm qua, công tác an toàn lao động - vệ sinh lao động luôn được Công ty cổ phần sắt Thạch Khê quan tâm, chú trọng. Lớp huấn luyện nhằm giúp cho người lao động hiểu được thực hiện tốt công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động là đảm bảo an toàn thân thể, hạn chế  đến mức thấp nhất hoặc loại trừ các rủi ro có thể gây ra tai nạn, chấn thương cho chính người lao động (NLĐ). Lớp học cũng cung cấp thêm kiến thức để NLĐ nắm được quyền và nghĩa vụ của NLĐ và của người sử dụng lao động, của tổ chức Công đoàn trong việc chấp hành quy định về an toàn lao động nêu trong các văn bản hiện hành của Nhà nước về bảo hộ lao động, đồng thời giới thiệu Bộ luật An toàn vệ sinh lao đông số 84/QH13 ngày 25/6/2015.

Qua lớp tập huấn giúp CBCNV hiểu và nắm rõ được các yếu tố gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; phương pháp nhận dạng, đánh giá mức độ rủi ro và các biện pháp phòng ngừa đối với các yếu tố nguy hiểm gây chấn thương, tai nạn trong lao động, đồng thời nâng cao được ý thức tự giác chấp hành các nội quy, quy trình quy phạm trong quá trình sản xuất với mục tiêu: “ Không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố thiết bị”.

 Một số hình ảnh tại lớp huấn luyện:

 Thu Ngân

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT THẠCH KHÊ
Địa chỉ: Số 64, Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393. 897. 198  Fax:0393. 896. 198