Sơ đồ website | Liên hệ | Kiểm tra thư | Tiếng Anh
Liên kết website
 
Thông tin cần biết
Thời tiết
Tỷ giá vàng
Chứng khoán
Tỷ giá ngoại tệ
Bình chọn
Bạn đánh giá trang web như thế nào?
Rất đẹp
Tương đối
Bình thường
Xem kết quả bỏ phiếu
Thống kê truy cập
  Tin hoạt động
Vui ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2016
Ngày cập nhật: 02-06-2016

Công đoàn công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và liên hoan văn nghệ cho các cháu là con em CBCNV sắt Thạch Khê.

Hòa chung trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, là ngày lễ vì trẻ em, thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở các bậc phụ huynh hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn để trẻ em luôn cảm nhận được sự đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Đây cũng là cơ hội thể hiện được cái tâm của những người lãnh đạo công ty, các tổ chức đoàn thể trong công ty, thể hiện văn hóa doanh nghiệp, tạo ra sự gắn bó lâu dài giữa nhân viên với công ty.

Ngày 1.6 năm nay, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và liên hoan văn nghệ cho các cháu là con em CBCNV sắt Thạch Khê. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các cháu, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích. 

Tại buổi giao lưu, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tặng cho các cháu thiếu nhi và trao thưởng 07 suất quà cho các cháu đạt thành tích Học sinh giỏi Huyện, Thành phố trở lên trong năm học 2015-2016. Cùng với đó, các cháu đã tham gia các tiết mục văn nghệ và một số trò chơi sôi động.

Ông Nguyễn Minh Tân - Chủ tịch Công đoàn trao thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc

trong năm học 2015-2016.

                   Và một số hình ảnh trong ngày vui quốc tế thiếu nhi

 

 Hải Dương

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT THẠCH KHÊ
Địa chỉ: Số 64, Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393. 897. 198  Fax:0393. 896. 198