CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT THẠCH KHÊ
Địa chỉ: Số 64, Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393. 897. 198  Fax:0393. 896. 198

Print 
Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần sắt Thạch Khê nhiệm kỳ 2015 - 2020

 Đại hội Đảng bộ Công ty Công ty cổ phần sắt Thạch Khê lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 đã được long trọng tổ chức vào ngày 01 và 02 /6/2015 tại Hội trường Công ty, số 64, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Hà Tĩnh.  Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, với sự đoàn kết, thống nhất của đảng viên trong toàn Đảng bộ.

          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Kỳ - Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh; đồng chí Lê Xuân Từ - Phó bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ và trưởng các ban trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh.

          Về phía Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam có đồng chí Trần Quốc Lộc – Trưởng Ban, thành viên Ban quản lý vốn và là người đại diện phần vốn của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tại Công ty.

 

  Toàn cảnh Đại hội

               Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Bí thư Đảng ủy Công ty trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đảng viên về công tác chỉ đạo sản xuất kinh doanh, công tác xây dựng Đảng, công tác chỉ đạo các hoạt động đoàn thể…

  

 

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh trình bày báo cáo tổng kết

               Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, đồng chí Lê Xuân Từ - Phó bí thư Đảng ủy Khối đã phát biểu ý kiến biểu dương những thành tích đã được của Đảng bộ Công ty, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ cấp thiết trong nhiệm kỳ tới, mong rằng Đảng bộ Công ty cổ phàn sắt Thạch Khê sẽ vượt qua khó khăn thực hiện tốt Nghị quyết mà Đại hội đề ra và là một trong những Đảng bộ nòng cốt trong Khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh.

 

  Đồng chí Lê Xuân Từ, Phó Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp  phát biểu tại Đại hội

                Với tinh thần đoàn kết, xây dựng, thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của người đảng viên, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 và đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020

 

 

BCH Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 - 2020 

Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần sắt Thạch Khê đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội đã tạo ra  không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên đồng thời tạo ra niềm tin mới vào sự lãnh đạo của Đảng trong toàn thể CBCNVC Công ty.

Sáng ngày 03/6/2015, Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới đã tiến hành phiên họp đầu tiên và đã bầu Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí: Nguyễn Văn Sinh, Nguyễn Đình Sơn và Lương Văn Trung; đồng chí Nguyễn Văn Sinh tiếp tục được tín nhiệm trúng cử Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Đình Sơn tiếp tục được tín nhiệm trúng cử Phó Bí thư Đảng bộ. Tại phiên họp cũng đã bầu ra UBKT của Đảng bộ gồm 05 đồng chí và đồng chí Lương Văn Trung trúng cử Chủ nhiệm UBKT.

 

 

Nguyễn Thị Hương

Print