CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT THẠCH KHÊ
Địa chỉ: Số 64, Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393. 897. 198  Fax:0393. 896. 198

Print 
Đêm hội trăng rằm

Tối ngày 25/9/2015, Công ty CP sắt Thạch Khê tổ chức Tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con em CBCNV trong toàn Công ty

Cùng với không khí đón Tết Trung thu rộng khắp cả nước, “Đêm hội trăng rằm” của Công ty diễn ra rộn ràng, hào hứng, tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

 Qua chương trình các cháu được hiểu thêm về nguồn gốc của Tết Trung thu được gặp gỡ, giao lưu với hai nhân vật quen thuộc mỗi dịp Trung thu về đó là chị Hằng và chú Cuội, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng và màn múa lân đặc sắc. Ngoài ra các cháu còn được thử tài bằng một loạt các câu đố vui cùng nhiều trò chơi nhộn nhịp phù hợp với lứa tuổi. 

Đêm hội cũng là dịp giúp các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV trong Công ty có dịp cùng nhau vui chơi đón một đêm Trung thu đầy ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần góp phần vào việc vận động, giáo dục các bé ngày càng chăm ngoan và học tập tốt hơn.

Đây là chương trình được Công ty CP sắt Thạch Khê tổ chức hằng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với con em cán bộ công nhân viên trong toàn công ty.

 

                      Một số hình ảnh:

 

 Hoàng Tân

Print